logo
भारतवाणी
bharatavani  
logo
இந்திய மொழிகளின் வழி அறிவு
பாரதவாணிக்கு வரவேற்கிறோம்

இந்திய மொழிகள் பற்றிய தகவல்களை அம்மொழிகளிலேயே பல்லூடக [உரை, ஒலி, காணொலி, பட] வடிவில் இணையதளத்தில் வழங்குவதே பாரதவாணி திட்டத்தின் இலக்காகும். இவ்விணையதளம் இந்திய மொழிகளின் அனைத்து தகவல்களையும் உள்ளடக்கிய, ஊடாடதக்க, திறன் மிகுந்த, நெறிப்படுத்தப்படும் இணையதளமாகும். இந்த டிஜிட்டல் இந்தியா யுகத்தில் ஒரு கட்டற்ற அறிவுசார் சமூகமாக இந்தியாவை உருவாக்குவதே இத்திட்டத்தின் நோக்கமாகும்.

புதியவை

Srimath Sourashtra Pancha Charitram
Sourashtra Second Book
Saurashtra Sulu Kiriya Vallary
Sourashtra Bodhano
ஆழ்வார்களும் இந்திய வைணவ இலக்கியங்களும் | Alwargalum India Vainaya Ilakkiyangalum
தொன்மைச் செம்மொழி | Thonmail Semmozhi
உங்கள் தமிழ் இலக்கணம் பொருள் | Unkal Tamil Llakkanam Porul
இந்தியக் கற்காலம் | Indhiyak Karkalam
சங்க இலக்கியப் பொன்மொழிகள் | Sangam Literary Mottos
சங்க தமிழ்க் குறிப்புப் பொருள் | Sangath Tamil Kurippuporul
தமிழ் வளர்ச்சி | Tamil Vazalarchi
சங்ககாலத் தினைப்புன வேளாண்மையில் ஆண் - பெண் உழைப்பும் சமூக மாற்றமும | Cankakalat Tinaippuna Velanmaiyil Aan-Pen Ulaippum Camuka Marramum
ஸௌராஷ்ட்ர லீப்பி - ஸ்கிரிப்டு புத்தகம் | Sourashtri Lipi / Script Book
நாவ்வுன் பார்ம்ஸ் (டிக்ஸ்நரி) | Noun Forms (Dictionary)
ஸ்டெம் செல் ஓர் உயிர்மீட்புச் செல் | Stem Cell Or Uyirmeetpu Cell
தமிழ் புத்தமும் கிழக்காசிய வணிகமும் | Tamil Puthamum Kilakkaciya Vanikamum
கொரிய வளமும் தமிழ் உறவும் | Koriya Valamum Tamil Uravum
மொழியும் சமூக அமைப்பும் | Mozhiyum Chamuka Amaippum
எது புதுக்கவிதை | Ethu Puthukavitai
பாரதிதாசனும் தமிழியமும் | Bharathidhasanum Thmizhiamum
சீர்திருத்தச் செம்மல்கள் | Seerthirutha Semmalgal
ஈழத் தமிழர் போராட்டமும் புனைவிலக்கியப் போக்குகளும் | Eazha Thamizhar Porattamum Punaivilakkiya Pokkukalum
ஸ்ரீ தூபு தேவுன் | Sree Dhoopu Devoun
ஸௌராஷ்ட்ர ஸுலிக்நி | Sourashtra sulikini
ஸௌராஷ்ட்ர யூவ பாரதி | Sourashtri Yuva Bharati
புத்தகம் ஸௌராஷ்ட்ர வரலாறு | HIstory of Sourashtras
ஸ்ரீது வின் ஸௌராஷ்ட்ரீ திருக்குறள் | Shridvin sourashtri tirukkural
ஆஸ்தொ : ஒலி-I | Asto : Volume-I
ஸௌராஷ்ட்ர தாத்தா | Sourashtra Tatta
ஸ்ரீநாயகியார் தரிசனம் | Nayakiyar Dharisanam
ஸௌராஷ்ட்ர வியாஸர் | Sourashtra Viyasar
மேதா வி தொ.மு. ராமராயின் ரசெ  நீதி ஷாம்பு லகு வயாக் யானுஸெர | Medhavi te.mu. Ramarayin race nithi sambu  lakhu vyakhyanusera
Forest Blossoms And The Concrete Jungle
ತಮಿಳು ನೆಲ : ತಮಿಳು ಸಾಹಿತ್ಯಕ-ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ-ಜಾನಪದ ಚಲಚ್ಚಿತ್ರ ಹಾಗು ತೌಲನಿಕ ಅಧ್ಯಯನ | Tamilu Nela : A Collection of Study Articles on Tamil Culture, Literature, Folk and Cinema
தமிழ் ஸெளராஷ்ட்ர ஆங்கிலம் மும்மொழி அகராதி  | Tamil Sourashtra English Tri-Lingual Dictionary
உவமைச்சொல் அகராதி | Uvamaiccol Akarati
ஸெளராஷ்ட்ர அகராதி | Sourashtra Dictionary
இஸ்லாமியச் சதகச்சொல் அகராதி | Islamiyac Chaathaka Akarati
Tamil in Advertising
தொல்காப்பியபாயிரம் சமூகவியல் ஆய்வு | Tholkappiyapayiram Samugaviyal Aaivu
மொழியும் எழுத்தும் | Mozhium Yeazhutthum
இருமொழியம் | Bilingualism
கிளைமொழியியல் | Kiḷaimoḷiyiyal
மின் ஊடகப் படைப்புக்கலை | Min Utakam Pataippukkala
மதுரை மாவட்டப் பள்ளர் மக்கட் பெயர்கள் | Personal Names of Pallar Community With Special Reference To Madurai District
தொலைக்காட்சி நிகழ்ச்சிகளில் மொழிப்பயன்பாடும் சமுதாயத் தாக்கமும் | Tolaikkatchi Nikalccikalil Molip Payanpatum Camutayat Takkamum
விடுதலைப்போரில் பழங்குடி மக்கள் | Viduthalai Poril Pazhankudi Makkal
தமிழ் பிராகிருத உறவுகள் | Tamil-Prakrita Uravukal
தமிழ் அகராதியியல் பன்முக வாசிப்பு | Tamil Akaratiyiyal Panmuka Vacippu
தொல்காப்பிய உரைகள் : அமைப்பு, சொற்பொருள் விவரிப்பு, சொல்வகைப்பாடு | Tolkaappiya Uraikal : Amaippu, Corporal Vivarippu, Colvakaippaatu
மலையாள மொழியின் முதல் இலக்கணம் | Malaiyala Moliyin Mutal Ilakkanam
பிரமலைக் கள்ளர் சழூக நாட்டுபுறப் பாடல்கள் - ஓர் ஆய்வு | Piramalaik Kallar Chamuka Nattuppurap Padalkal-Oru Ayvu
Sourashtri Tamil Dictionary
முல்லை நிலமும் எல்லைப் போரும் | Mullai Nilamum Ellaip Porum
பாண்டி நாட்டின் ஆனையூர் | Anaiyur of Pandi Nadu
பண்பாட்டுத் பதிவுகள் | Panpattu Pathivugal
தொல்காப்பிய இலக்கண மரபு | Tolkappiya Ilakkana Marapu
பழந்தமிழில் காலங்கள் | Palantamilil Kallankal
காட்டுப்பூக்கள் | Kattupookkal
சுவாமிநாத தேசிகரின் இலக்கண நோக்கு நிலை | Swaminath Thesikarein Illakkana Nokku Nilai
சங்க இலக்கியமும் பெண்மொழியும் | Sanga Ilakaiyamum Pen Mozhiyum
தொடர்மொழி இலக்கண அடிப்படைகள் | Basics of Syntactical Grammar
தமிழ் இலக்கணங்களில் சாரியைகள் | Tamil Ilakkanankaiil Cariyaikai
முத்துவீரியம் எழுத்ததிகாரம் மூலமும் உரையும் | Muthuveeriyam Eluttatikaram Mulamum Uraiyum
தொல்காப்பியத்தில் பொருளியல் | Tolkappiyattil Poruliyal
காணாமற்போன கலைசொற்கள் | Kanamarpona Kalaiccorkal
பாடமாக்கவியல் | Paadamaakkaviyal
Pathivum Paarvaiyum
பொருளிலக்கணக் கோட்பாடு தொல்காப்பியம் உள்ளுறை தொகுதி-3 | Porulikkarak Kotpaadu Tolkaappiam part-3
தமிழ் ஆட்சி மொழி-ஒரு வரலாற்று நோக்கு : அரசமைப்பு சட்ட வரைவு மன்ற விவாதங்கள் | Tamil Atci Moli-Oru Varalarru Nooku : Aracamaippu Catta Varaivuk Manra Vivatankal (Constituent Assembly Debates)
logo